Link

Links 1

 

1) टेलिग्राम चॅनेल मध्ये सामील झाल्यानंतर ऍडमिन व्यतिरिक्त कुणीही  तुमचा नंबर बघू शकत नाही 

2) टेलिग्राम चॅनेल जो काही चॅटिंग डेटा असतो तो तुमच्या मोबाइलल मध्ये जमा होत नाही , तो सर्व डेटा टेलिग्राम च्या सर्वर वरती राहतो .

3) टेलिग्राम चॅनेल मध्ये सामील झाल्यानंतर तुम्हाला अगोदर पासून च्या सर्व उपलब्ध नोकऱ्यांची माहिती भेटते 

1) No one but admin can see your number after joining Telegram Channel

2) The telegram channel does not store any chatting data in your mobile, all the data stays on the telegram server.

3) After joining Telegram Channel, you get information about all the available jobs from before



१) सर्व चॅटिंग च्या कुकीज तुमच्या मोबाइल मध्ये जमा होतात 
२) व्हाट्सअप ग्रुप वर सामील झाल्यावर ग्रुप मधील सर्वाना तुमचा नंबर सार्वजनिक होतो 
३) ग्रुप वर सामील झाल्यावर अगोदरच्या नोकऱ्यांची माहिती भेटत नाही 

1) When you join a WhatsApp group, your number becomes public to everyone in the group
2) All chatting cookies are stored on your mobile
3) No previous job information is available when joining the group








Page settings Search Description Options Custom Robot Tags Page: EditLoaded more posts.

OFFICE ASSISTANT / COORDINATOR

  Vacancy Status - Open Job Title - OFFICE ASSISTANT / COORDINATOR Job Responsibility: - 1) We required 100% English Fluent candidate for th...